Skip to content Skip to footer

Hộp nhựa

Những hộp nhựa được sử dụng cho mục đích quảng cáo nên dễ sử dụng, mục đích là để tiếp thị nên chi phí không quá nhiều cho các nhà sản xuất. Với thiết kế đầy màu sắc và sáng tạo, chiếc hộp nhựa sẽ là sản phẩm nổi bật trên thị trường.

Hộp nhựa với đặc tính bóng láng, mang lại vẻ trong suốt, bắt sáng,sang trọng, thu hút ánh nhìn, làm tăng giá trị sản phẩm.

Các thiết kế Hộp nhựa đa dạng màu sắc, thể hiện các ý tưởng sáng tạo với giá thành hợp lý được nhiều nhà sản xuất ưu tiên lựa chọn.

Với Công nghệ in phủ UV, giúp mang lại cảm giác trung thực về sản phẩm nhất, tương thích với mục đích quảng cáo, các chiến dịch tiếp thị hiện đại. Công nghệ in uv hiện đại, các sản phẩm được tạo ra từ in uv lên nhựa rất đẹp mắt, sắc nét, chân thực, đường nét hài hòa.

Nhựa vật liệu được ứng dụng, sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. In  uv trên nhựa ngành càng phát triển mạnh bởi những ưu điểm nổi bật của kĩ thuật in cao cấp này.

  • Với loại mực in chất lượng cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, nên đảm bảo được tuổi thọ cao cho sản phẩm, ở tất cả mọi điều kiện thời tiết.
  • Tính thẩm mỹ cao.
  • Sản phẩm có khả năng chống trọi với những dàng thời tiết thất thường.
  • Mực in uv khô nhanh chóng sau khi sấy, nên không bị phai màu, không bị loang lỗ an toàn, và thân thiện với người sử dụng.
ClientLibraryDateSeptember, 2018AuthorJim CarterShare
Tư vấn dịch vụ

0983331702

UVPrint © 2022. All Rights Reserved.