Skip to content Skip to footer
UVPRINT

Giải pháp in ấn với Công Nghệ phủ UV hiện đại bật nhất

2
1
UVPrint được thành lập năm 2020 trước xu hướng về nhu cầu in ấn chất lượng cao. Là đơn vị thuộc Công ty TNHH UVTech, một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư máy móc thiết bị Công nghệ in phủ UV.
UVPrint chuyên cung cấp dịch vụ in ấn hiện đại, ứng dụng Công nghệ In phủ UV kết hợp với công nghệ in offset, in lụa, in kỹ thuật số tạo ra sản phẩm in hoàn hảo, khắc phục được nhược điểm bám dính kém của các công nghệ mực in thông thường lên màng nhựa, giấy cán metalized.
Asset 7

Tầm nhìn

UVPrint trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn tại Việt Nam
Asset 9

Sứ mệnh

Nâng cao giá trị thương hiệu trong và ngoài nước
Asset 8

Cam kết

Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
THÔNG ĐIỆP từ CEo

Sự hài lòng, phát triển của Quý khách hàng & đối tác luôn là thước đo cao nhất cho những giá trị mà chúng tôi đã đạt được.

Ông Liêu Quốc Bình

Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành

Lấy chữ Tín để cạnh tranh thị trường. Luôn tiếp nhận phản hồi từ khách hàng để hoàn thiện & phát triển.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

UVPrint đồng
hành cùng bạn

UVPrint trân trọng khi cùng hợp tác với Quý khách hàng và đối tác đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Từ các công ty trong nước, công ty khởi nghiệp, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam. Với sự gia tăng tốc độ, sức mạnh, tính nhanh nhẹn và sự tin cậy từ các mối quan hệ chặt chẽ với đối tác, chúng tôi có thể mang lại các giải pháp in ấn tốt nhất cho nhiều Quý doanh nghiệp.
Tư vấn dịch vụ

0983331702

UVPrint © 2022. All Rights Reserved.