Skip to content Skip to footer

Tại sao in mực UV mà không dùng mực thông thường?

Mực thường sẽ dùng dung môi để làm khô mực, thời gian khô còn phụ thuộc vào nguyên liệu và môi trường, làm chậm quá trình khô mực. Dùng dung môi sẽ ảnh hưởng đến môi trường.

Mực UV chứa sự kết hợp của các monomer phản ứng và chất tạo màu thay vì dùng dung môi, sẽ làm mực nhanh khô khi tiếp xúc với ánh sáng cực tím.

Mực in UV có gốc dầu cho phép mực bám màu lên được nhiều loại chất liệu đa dạng: giấy, vải, gỗ, kính, nhựa… Từ đó, làm công nghệ in UV trở thành kỹ thuật quen thuộc của ngành quảng cảo. Mọi biển quảng cáo, hộp đèn, logo, biển chữ nổi đều là sản phẩm từ mực in UV.

Mực in thường dùng dung môi để làm khô mực, thời gian khô còn phụ thuộc vào nguyên liệu và môi trường, làm chậm quá trình khô mực. Hơn nữa, dùng dung môi sẽ ảnh hưởng đến môi trường. Mực UV chứa sự kết hợp của các monomer phản ứng và chất tạo màu thay vì dùng dung môi, sẽ làm mực nhanh khô khi tiếp xúc với ánh sáng cực tím.

Mực in UV có gốc dầu cho phép mực bám màu lên được nhiều loại chất liệu đa dạng: giấy, vải, gỗ, kính, nhựa…Từ đó, làm công nghệ in UV trở thành kỹ thuật quen thuộc của ngành quảng cáo.

Qua mỗi đơn vị in, Mực UV được làm khô bằng hệ thống sấy tia cực tím UV, gần như khô ngay lập tức sau khi tiếp xúc, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho sản phẩm in tiếp theo. Chất mực sau khi khô cực kì sắc sảo, bền màu, không lem hay nhoè, tạo hiệu ứng đặc biệt, ấn tượng, thu hút, tạo cảm giác chân thực, đáng tin cậy.

Đặc biệt, Mực in UV cho phép in trực tiếp lên bề mặt vật liệu mà không cần phủ một lớp trước bề mặt in, màu mực đều, dễ dàng kiểm soát hơn so với các loại mực khác.

Tư vấn dịch vụ

0983331702

UVPrint © 2022. All Rights Reserved.