Skip to content Skip to footer

Mực in UV nhám – Hiệu quả khác biệt trong ứng dụng công nghiệp

Mực in UV sần mang lại hiệu ứng đặc biệt sống động, tôn lên các đường nét in, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về bao bì đẹp cho sản phẩm cao cấp, nâng tầm chất lượng và giá trị được nhiều nhà sản xuất lựa chọn.

Mực in UV ứng dụng trên mọi chất liệu thiết kế công nghiệp So với các loại mực thường được sấy khô bằng phương pháp cơ học, mực UV không sử dụng dung môi, được in phun trực tiếp lên bề mặt, sấy khô ngay lập tức nhờ quá trình quang hoá, không hấp thụ vào vật liệu cần in, kháng nước, không lem nhoè, màu lên tươi sáng, bền lâu.

Mực in UV không những không gây hại môi trường, sức khoẻ mà còn có thể sử dụng in trên mọi chất liệu như kính, nhựa, thuỷ tinh, kim loại. Ngoài ra, Mực in UV còn taọ nhiều hiệu ứng thẩm mĩ cao như tia, bóng, cát, san hô, lướt, sần nên có tính ứng dụng cao cho các thiết kế công nghiệp.

Mực in UV sần giúp tạo hiệu ứng đặc biệt cho thiết kế công nghiệp. Mực in UV sần đôi khi còn được dùng với các tên như Mực in phủ UV sần, Mực UV cát sần, Mực UV hiệu ứng cát hay Mực phủ sần UV.

Một số dạng Mực in UV sần thường thấy bao gồm

  • Mực UV sần cát thô
  • Mực UV sần cát trung
  • Mực UV sần cát mịn
  • Mực UV chiết quang (sần tia)

Trên thị trường, các ấn phẩm thường thấy như: hộp đựng mỹ phẩm, túi thực phẩm, hộp rượu, hộp yến … đều ứng dụng Mực UV sần theo cách riêng mỗi thiết kế nhưng điểm chung đều tạo ấn tượng đẳng cấp hơn hẳn các loại mực thông thường.

UVPrint cung cấp giải pháp Mực in UV sần chất lượng cao

Tại UVPrint, với lợi thế về công nghệ In UV toàn diện, đội ngũ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp luôn mang đến dịch vụ in ấn chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Với tinh thần không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, bắt kịp xu hướng thời đại, chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng bất cứ yêu cầu thiết kế nào để tạo ra những ấn phẩm hoàn hảo nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn hoạt báo giá nhanh quý khách có thể gọi trực tiếp vào Hotline. UVPrint hân hạnh được chào đón quý khách.

Tư vấn dịch vụ

0983331702

UVPrint © 2022. All Rights Reserved.