Skip to content Skip to footer

Mực in UV kháng nước bền màu theo thời gian

Mực in UV là mực in gốc dầu chuyên được dùng cho các máy in công nghệ UV với đặc điểm chung như kháng nước tốt, không lem, bền màu theo thời gian, bám dính cao, chất lượng in cực tốt, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, giá trị thẩm mỹ cao.

Mực in UV gốc dầu, kháng nước.

Khi sử dụng mực gốc dầu, nghĩa là không chứa dung môi như các loại mực in thông thường khác, không gây hại sức khoẻ người dùng và môi trường. Sau mỗi đơn vị in, mực không thể tự bay hơi và khô mà sẽ được sấy khô bằng ánh sáng UV. Tốc độ khô mực cực nhanh ngay sau khi tiếp xúc với ánh sáng và do đó tiết kiệm thời gian cho đơn vị in kế tiếp.

Cũng nhờ vậy mà công nghệ in bằng mực UV có thể ứng dụng trên mọi vật liệu không thấm nước như hộp nhựa, thuỷ tinh, gạch men, kính, gốm, sứ.

Sau khi in, mực UV lên màu đẹp mắt, trung thực, sắc sảo, chất mực tạo nên nhiều hiệu ứng đặc biệt như bóng, mờ, hạt mịn, in nổi… giúp trải nghiệm khi tiếp xúc thêm sống động, ấn tượng.

Hiện nay Mực in UV bao gồm 5 loại chất lượng cao được ưu tiên lựa chọn sử dụng phù hợp theo những nhu cầu khác nhau như: Mực in Pigment UV, Mực in UV Bestcure, Mực in Dye UV, Mực in UV offset và mực in UV phát quang. Các loại mực UV này không những bám tốt trên mọi bề mặt chất liệu mà sau khi hoá rắn bởi quá trình quang hoá dưới tác dụng của tia UV, độ bền màu càng trở nên cao hơn so với những loại mực in khác.

Chính vì giúp bản in lâu phai, tuổi thọ cao mực in UV là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi in những tài liệu quan trọng, ứng dụng cho các thiết kế in ấn độc đáo, khác biệt đòi hỏi chất lượng vượt trội, bao bì sản phẩm cao cấp, bộ nhận diện thương hiệu. Đến với UVPrint, bạn sẽ được cung cấp giải pháp in ấn với công nghệ in Phủ UV hiện đại, chất lượng uy tín và giá thành hợp lý nhất.

Tư vấn dịch vụ

0983331702

UVPrint © 2022. All Rights Reserved.